MÁY PHA CÀ PHÊ

An An Home phân phối các sản phẩm máy pha cà phê, đáp ứng mọi nhu cầu như kinh doanh quán cà phê, khách sạn, hay sử dụng tại gia đình, văn phòng.
Các thương hiệu máy pha cà phê An An Home đang phân phối bao gồm: Wega, Gaggia, Lelit, WPM, Nuova Simonelli, Lamarzocco, Faema, Casadio Mozanio,…
Cần tư vấn

Các loại máy pha cà phê

Máy pha cà phê phân chia thành rất nhiều loại dựa trên công năng và nguyên lý hoạt động như máy pha cà phê dành cho gia đình, máy pha cà phê dành cho văn phòng và cả những loại máy chuyên nghiệp công suất lớn dành cho các quán cà phê.

Máy pha cà phê gia đình, văn phòng

Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Máy pha cà phê
tự động

Máy pha cà phê gia đình

Những chiếc máy pha cà phê nhỏ gọn, được trang bị công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Gaggia, Lelit không bao giờ làm bạn thất vọng.

Xem thêm

Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Các sản phẩm máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp dùng trong các hoạt động thương mai như kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, với công suất phục vụ lớn và cho chất lương ly espresso chuẩn.

Xem thêm

Máy pha cà phê tự động

Máy pha cà phê tự động với tốc độ phục vụ nhanh và chất lượng đồng đều, khả năng pha chế nhiều loại thức uống phục vụ cho nhu cầu pha chế đa dạng: tại nhà, văn phòng cho đến khách sạn

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Mua máy pha cà phê ở đâu?

Máy pha cà phê có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu và công suất pha chế khác nhau.

Khi mua máy pha cà phê loại nào thì bạn cần phải biết được quy mô phục vụ của quá, nhu cầu mong muốn cũng như ngân sách bạn đầu tư cho trọn bộ thiết bị trong khoảng bao nhiêu.

Như vậy, khi tìm đến bất kỳ địa chỉ uy tín nào để mua máy pha cà phê espresso, bạn cũng sẽ dễ dàng quyết định và chuyên viên tư vấn cũng sẽ giúp bạn phân tích rõ ràng hơn.

An An Home đang hợp tác với những nhà cung cấp máy pha cà phê lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng có chi nhánh để phục vụ, lắp đặt và bảo hành.

Dù quy mô của bạn nhỏ hay lớn, ngân sách nhiều hay ít, chúng tôi đều có những dòng máy phù hợp với yêu cầu của bạn.

Liên hệ ngay
Ms. Xuân Thương

Sản phẩm tốt, các bạn tư vấn rất nhiệt tình giúp mình chọn bộ máy pha và xay phù hợp. Mình mua máy pha cafe Wega cũng hơn 1 năm rồi, máy vẫn hoạt động tốt, không có bất kỳ lỗi vặt nào.

Ms.Xuân Thương
Mr. Hung Dinh

Mình có mua dòng máy pha cafe cũ khá chất lượng, dùng gần 1 năm rồi không phải bảo trì. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình và cũng am hiểu ngành, chia sẻ với mình nhiều kiến thức về cà phê rất thú vị

Hung Dinh
Mr. Leo Pham

Lúc đầu mình thấy An An Home phân phối khá nhiều dòng máy “sang chảnh, đắt tiền” nên cũng ngại hỏi. Sau mới biết họ kết nối với rất nhiều nhà cung cấp nên dù bất kỳ ngân sách nào cũng có máy phù hợp, chất lượng tốt

Mr. Leo Pham
cà phê latte

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn theo nhu cầu cụ thể trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin.

Đăng ký TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn theo nhu cầu cụ thể trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin.