Bạn sẽ thích một ly cà phê bọt biển thơm ngon hấp dẫn, hay không thể cưỡng nổi một tách cà phê đen nóng hổi vào buổi sáng?

Ngay cả các nhà khoa học cũng đồng ý rằng, việc lựa chọn đồ uống nói lên rất nhiều về tính cách, tâm trạng và hành vi của bạn. Những người thích ly latte “ngọt ngào” thường là người thân thiện và quan tâm đến tính cách bên trong của mọi người xung quanh, trong khi những người nghĩ rằng một ly cà phê có bọt là món yêu thích của họ thì có xu hướng có quan điểm mạnh mẽ, chính kiến riêng về những vấn đề họ quan tâm.

Vậy phong cách của bạn là gì và ly cà phê yêu thích của bạn nói gì về bạn? Cùng An An Home khám phá nhé!

Đoán tính cách qua ly cà phê yêu thích

Cappuccino

Bạn thích cà phê sủi bọt, trắng sữa và trong cuộc sống cũng vậy, bạn thích tận hưởng những thú vui nho nhỏ của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Cappuccino thường là loại cà phê đầu tiên mà mọi người bắt đầu sử dụng, và nhiều người theo tôn giáo đã coi nó như một thứ thiết yếu buổi sáng của họ. Những người uống cappuccino cũng thích làm dịu đi vị đắng của cà phê và không phải lúc nào cũng quan tâm đến bản thân mà thay vào đó là quan tâm đến người khác.

ly cà phê cappuccino

Espresso

Cũng giống như ly Espresso, bạn là người thẳng thắn, kiên nhẫn, năng động và thích đơn giản hoá mọi chuyện. Đôi khi, bạn có thể thích nghi được sự thay đổi xung quanh, thậm chí là những hoàn cảnh khắc nghiệt và đột ngột.

ly cà phê espresso

Latte

Latte là một trong những ly cà phê được yêu thích nhất. Đặc biệt, những người yêu thích latte là người bạn tuyệt vời, luôn đem lại cho ta sự ngọt ngào và thú vị khi ở bên. Họ cũng được biết đến là người hào phóng với thời gian của họ.

ly cà phê latte

Mocha

Mocha là một người “anh em họ” thân thiết của cả cà phê và sô cô la. Những người uống Mocha là những người cầu toàn, bắt “trend”, thoải mái và tự nhiên. Mocha có pha lẫn giữa vị ngọt và đắng. Và những người yêu thích dự hoà quyện của mocha thì cũng thích sự hòa quyện giữa ngọt và đắng trong cuộc sống của họ.

ly cà phê Mocha

Latte Macchiato

Mạnh mẽ, khác biệt và mãnh liệt, Latte Macchiato là một sự pha trộn thử nghiệm của cà phê kết hợp phong phú và độc đáo tất cả trong một. Latte macchiato là một sự lựa chọn độc đáo và rất giống với cà phê đen đắng nguyên bản. Nếu đó là những gì bạn mong muốn, vậy thì chắc hẳn bạn là người có cá tính mạnh mẽ, nhanh nhẹn và thuần khiết nhất.

ly cà phê Latte Macchiato

Americano

Bạn luôn hướng tới mục tiêu cao và có hoài bão trong cuộc sống. Sự lựa chọn hương vị tinh khiết và trung thực của bạn cũng thể hiện rõ tính cách của bạn.

ly cà phê Americano

Kết quả thú vị đúng không các bạn? Vì vậy, lần tới khi bạn muốn uống cà phê, chỉ cần dừng lại và suy nghĩ một phút – “bạn đang gọi cà phê cho mình hay ly cà phê của bạn gọi cho bạn”?

» Xem thêm: Khám phá 60 loại thức uống cà phê tuyệt vời trên Thế giới

Tất cả những nhận định trên đều chỉ dưới góc nhìn và cảm nhận riêng của An An thôi, các bạn hãy thử ngẫm lại xem có cùng góc nhìn với An An không nha.