GIỚI THIỆU VỀ AN AN HOME

ananhome.vn là kênh phân phối trực tuyến giải pháp toàn diện về cà phê. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Horeca, An An Home kết nối với các nhà cung cấp uy tín trong ngành cà phê để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mọi quy mô và ngân sách.

Mục tiêu của An An Home là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ mua sắm đáng tin cậy. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất.

Khi mua sắm tại An An Home,  Quý khách hàng có thể yên tâm với các dịch vụ giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà (COD), dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy móc với các sản phẩm thuộc các danh mục sau

MÁY PHA CÀ PHÊ

MÁY XAY CÀ PHÊ

ẤM PHA CÀ PHÊ BIALETTI

CÀ PHÊ HỮU CƠ

Tại sao bạn nên mua hàng tại ananhome.vn

  • Sản phẩm chất lượng, chuyên cho ngành cà phê
  • Nhà cung cấp uy tín trong ngành
  • Mạng lưới nhà cung cấp rộng khắp
  • Được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
  • Đầy đủ các chính sách giao hàng, vận chuyển, lắp đặt toàn quốc
  • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

An An Home

Các kênh liên hệ của An An Home

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ tư vấn, phân phối sản phẩm vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Mục tiêu của An An Hoe

Phấn đấu trở thành kênh phân phối one-stop-shop trong ngành cà phê.

Cam kết của chúng tôi

An An Home hiểu rằng không có điều gì là hoàn hảo cho mọi mô hình kinh doanh, nhưng chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo an toàn, tin cậy cho mọi giao dịch bán hàng tại ananhome.vn. Các sản phẩm phân phối tại website đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các đối tác cung cấp đều được chúng tôi thẩm định về khả năng phân phối, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành, hoạt động minh bạch và đặc biệt là kinh doanh bền vững nhiều năm trên thị trường.

Các chính sách tại An An Home