Bình và ly giữ nhiệt cao cấp Elemental

Giữ đồ uống của bạn luôn ở trạng thái ngon nhất với bình & ly giữ nhiệt cao cấp Elemental. Công nghệ giữ nhiệt tuyệt vời, đảm bảo đồ uống của bạn luôn thơm ngon và tươi mới, không có dư vị kim loại mà các sản phẩm thép không gỉ khác thường có. Sản phẩm không chứa BPA, chứng nhận FDA Mỹ về an toàn sức khỏe

Bình và ly giữ nhiệt cao cấp Elemental

Giữ đồ uống của bạn luôn ở trạng thái ngon nhất với bình & ly giữ nhiệt cao cấp Elemental. Không chứa BPA, chứng nhận FDA Mỹ về an toàn sức khỏe

MUA NGAY
bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt cao cấp Elemental
Ly giữ nhiệt cao cấp Elemental
bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt cao cấp Elemental
Ly giữ nhiệt cao cấp Elemental

Elemental

Elemental là thương hiệu được thành lập năm 2016 tại Mỹ do 2 nhà sáng lập là Vinh Lieu & Seth Inyang. Sứ mệnh của Elemental là tạo ra các sản phẩm có thể tái sử dụng, bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng sống.

Các sản phẩm của Elemental sử dụng những vật liệu tốt nhất, an toàn cho bạn và tốt cho môi trường, đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ về an toàn sức khỏe,  không chứa BPA. Sử dụng các sản phẩm bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt Elemental thay thế cho chai nhựa, ly nhựa, ly giấy mà bạn sử dụng để đựng đồ uống hàng ngày.

bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt cao cấp Elemental

Bình giữ nhiệt cao cấp

Elemental 750ml

mua ngay

Bình giữ nhiệt thể thao Elemental

mua ngay
Bình giữ nhiệt thể thao Elemental

Chọn bình giữ nhiệt

theo phong cách riêng

Chọn bình giữ nhiệt

theo phong cách riêng

Ly giữ nhiệt cao cấp

Elemental 360ml & 480ml

Công nghệ TrueBarrier ™ kết hợp giữa nắp gốm và thép không gỉ đầu tiên trên thế giới, đảm bảo đồ uống của bạn luôn thơm ngon và tươi mới, không có dư vị kim loại mà các sản phẩm thép không gỉ khác thường có.

mua ngay
ly giữ nhiệt của mỹ

Thưởng thức đồ uống bất kỳ đâu với
ly giữ nhiệt cao cấp Elemental

Khách hàng phản hồi

Giá tuy hơi cao nhưng rất đáng tiền, bình đẹp và chắc chắn, giữ nhiệt tốt nhất trong số những loại mình đã sử dụng. Từ ngày mua bình có thêm thói quen chăm chỉ pha cà phê tại nhà mang đến công ty để uống.

Ms. Hà

Sản phẩm rất ý nghĩa trong mùa dịch, tiện mang theo khi di chuyển. Mình đã thử để cà phê cold brew được giữ lạnh trong ly rất tốt, cảm giác từ sáng đến chiều vẫn còn nguyên hương vị.

Ha Quoc Trung

Thích nhất là được khắc tên lên bình đẹp lắm ạ. Màu thực tế tươi hơn so với khi nhìn trên hình, phải nói là đẹp thực sự luôn. Pha trà Cozy nóng luôn trong bình mà không hề có mùi kim loại dù để lâu.

Mai Linh
bình đựng nước giữ nhiệt

Cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ sức khỏe của bạn

Đăng ký nhận ưu đãi ngay